Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh mới lạ dành cho những ai đang có nhu cầu “dẫn thân” vào nghề kinh doanh “bạc tỷ”. Hãy cùng tham khảo một số ngành hot hit sau đây của chúng tôi để tìm được cho mình hướng đi phù hợp nhé!

1. Kinh doanh mới lạ với dịch vụ ship hàng

Nói tới các ý tưởng kinh doanh mới lạ, nhanh giàu, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua dịch vụ ship hàng. Bởi vì hiện nay người tiêu dùng thường có thói quen mua các hàng trên mạng. Do đó, dịch vụ ship hàng đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

ý tưởng kinh doanh mới lạ
Ý tưởng mới lạ không cần bỏ nhiều vốn

Kinh doanh dịch vụ này bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều vốn, bạn chỉ cần có 1 trang web, cùng đội ngũ shipper nghiêm túc, nhiệt tình, nhanh nhẹn và ứng xử văn minh với khách hàng. Bạn cũng cần có thêm cả phần mềm để quản lý lịch trình giao hàng, cũng như làm việc với các đơn vị vận chuyển.

2. Mô hình kinh doanh gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến chính là ý tưởng kinh doanh online tại nhà mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn là chuyên gia về lĩnh vực nghệ thuật, ngoại ngữ, toán học,… bạn có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ dạy kèm trực tuyến. 

ý tưởng kinh doanh mới lạ
Với vốn tự có bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ý tưởng độc đáo này

Bạn cần dạy các môn học theo đúng chuyên môn để có thể chia sẻ các kỹ năng, trải nghiệm học tập cho người  học. Bạn có thể cung cấp các bài giảng và tương tác với học viên qua ứng dụng Skype để thuận tiện cho việc dạy và học.

3. Ý tưởng kinh doanh lạ bằng việc mở salon tóc

Mở salon tóc là ý tưởng kinh doanh rất dễ kiếm tiền. Bởi vì hiện nay nhu cầu cắt tóc và làm tóc vô cùng lớn. Nếu như bạn có tay nghề cao, biết tạo ra những kiểu tóc phù hợp, thì rất dễ thành công trong ngành này. 

ý tưởng kinh doanh mới lạ
Ý tưởng kinh doanh mới lạ mà hái ra tiền

Không chỉ cắt tóc, bạn có thể kết hợp thêm với những dịch vụ khác như: gội đầu, uốn, sấy, nhuộm,…

Để theo được nghề này, yêu cầu bạn cần phải có năng khiếu, cần tham gia các khóa học tạo mẫu tóc, am hiểu về hóa chất dùng với tóc. Để thu hút sự quan tâm của mọi người, bạn nên chạy quảng cáo Facebook, live stream,… để thành công với nghề này.

4. Mở phòng tập GYM – mô hình kinh doanh làm giàu nhanh chóng

Nói đến những ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ, thì việc mở phòng tập gym là một gợi ý khá hay. Ngày này hầu như ai cũng quan tâm đến sức khỏe của mình, cho nên mọi người thường dành thời gian để luyện tập thể thao. Nếu như bạn chưa biết kinh doanh gì, thì có thể mở một phòng tập thể hình, yoga,..  để kinh doanh.

ý tưởng kinh doanh mới lạ
Vừa có thể giúp nâng cao sức khỏe vừa có tiền tội gì không thực hiện

Để tạo sự khác biệt, ấn tượng bạn có thể xây dựng một phòng tập với thiết kế hòa hợp với thiên nhiên. Đừng quên thường xuyên đăng Facebook, điều này vừa giúp gia tăng uy tín, lại vừa kết nối với mọi người mạnh mẽ hơn.

Bạn nên lập fanpage, sau đó thường xuyên chia sẻ các bài tập mới, các chương trình khuyến mãi,… để tăng sức hút đối với mọi người.

5. Kinh doanh trồng nấm, trồng rau mầm

Nấm là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, có hàm lượng dinh dưỡng cao, đây là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Do đó, việc khởi nghiệp trồng nấm là ý tưởng rất hay. Trên thực tế đã có rất nhiều người thành công từ mô hình này. Với mô hình kinh doanh này bạn nên chú ý tham khảo, học hỏi kỹ thuật trồng nấm đúng kỹ thuật. Nấm có thời gian thu hoạch nhanh, cho nên đây là sản phẩm mang lại thu nhập rất cao.

ý tưởng kinh doanh mới lạ
Ý tưởng mới lạ mà lại thu nhập cao

Do đó, việc trồng nấm, rau mầm là một ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ rất đáng để bạn thử sức.

Không chỉ nấm, bạn còn có thể kinh doanh rau mầm làm giàu. Đây là loại rau sạch được nhiều người dùng yêu thích. Hơn nữa, loại rau này cũng có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe, cho nên bạn có thể kinh doanh trồng loại rau này.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây của johnedwardsproperties.com về ý tưởng kinh doanh mới lạ 2020 sẽ thật sự hữu ích đối với các bạn trẻ đang muốn kinh doanh làm giàu. Chúc các bạn thành công với dự định kinh doanh sắp tới của mình.