Lionel Messi – siêu sao bóng đá thế giới được biết đến là người có thu nhập rất khủng từ tiền lương tại CLB Barcelona, các hợp đồng quảng cáo và đầu tư bất động sản. Miệt mài cày tiền nhờ tài năng đá bóng thiên phú tài sản Messi có được từ khi chơi bóng đến này đã đạt con số hàng trăm triệu USD. Hãy cùng johnedwardsproperties.com xem số tiền mà Messi có được trong sự nghiệp “quần đùi áo số” của mình.

1. Khối tài sản của Messi

Trong các báo cáo mới nhất, Messi đã nằm trong top 100 cầu thủ giàu nhất thế giới và đứng ở vị trí thứ 3. Tài sản Messi có được sau gần 20 thi đấu trong màu áo của Barcelona đã lên tới con số 400 triệu USD và đây là con số tài sản ròng của anh chàng. Ít ai có thể ngờ 1 cậu bé mang trong mình căn bệnh rối loạn hormone tăng trưởng lại trở thành 1 siêu sao của bóng đá thế giới, là cầu thủ đáng xem nhất thế giới và được ví như huyền thoại của bóng đá.

tài sản messi
Messi sở hữu khối tài sản khổng lồ

Theo một số tin đồn, siêu sao người Argentina này sẽ rời Barcelona khi hợp đồng kết thúc vào năm 2021. Và với mức lương của Messi vừa bị lộ vào tháng 1 vừa qua cho thấy anh sẽ là cầu thủ thứ 2 trên thế giới sau Cristiano Ronaldo cán mốc với thu nhập khoảng hơn 1 tỷ USD.

2. Tài sản Messi có hơn Ronaldo không?

Cuộc tranh luận ai là cầu thủ giỏi hơn giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo chưa có hồi kết thì cuộc chiến về tài sản đã tìm được kết quả.

Được mệnh danh là siêu sao của làng bóng đá thế giới, cả Messi và Ronaldo đều kiếm được rất nhiều tiền. Tổng tài sản của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đến từ tiền lương khủng, các nguồn tài trợ và đầu tư kinh doanh bên ngoài. Tuy nhiên, theo tờ Republicworld hiện tại Ronaldo đang giàu hơn Messi khi tổng tài sản ròng của anh đạt 500 triệu USD.

Tháng 6/2020, tạp chí Forbes danh tiếng tiết lộ Ronaldo đã trở thành tỷ phú đầu tiên của làng bóng đá thế giới. Trong 1 năm qua, siêu sao người Bồ Đào Nha này đã kiếm được 105 triệu USD trước thuế và đưa con số tổng tài sản của mình vượt qua con số 1 tỷ USD.

tài sản messi
Messi và Ronaldo kiếm được bộn tiền nhờ tài năng thiên phú của mình.

Tổng tài sản Messi cũng là con số rất ấn tượng và chỉ thua Ronaldo. Nếu tính hết năm 2021, siêu sao bóng đá người Argentina cũng sẽ trở thành tỷ phú và cũng theo Forbes anh chàng này kiếm được khoảng 104 triệu USD trong 1 năm qua. Và con số thực sự đã không được Barca tiết lộ. Những thông tin rò rỉ mới đây thì mức lương của Messi còn khủng hơn như vậy rất nhiều.

Messi cũng thuộc nhóm cầu thủ giàu có trên thế giới, nhưng vẫn chịu thua Ronaldo. Siêu sao người Argentina được cho là chỉ có thể trở thành tỷ phú vào năm 2021. Cũng theo Forbes, Leo kiếm được 104 triệu USD trong 12 tháng qua. Con số chính xác tổng tài sản của mũi nhọn thuộc Barca không được tiết lộ.

Đến thời điểm hiện tại, tài sản Messi có được chưa thể vượt qua Ronaldo. Tuy nhiên, về tương lai cũng khó có thể biết được. Ở tuổi 36, Ronaldo vẫn rất sung sức và với thể hình đẹp chắc chắn anh chàng này còn kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng Messi cũng không hề kém cạnh khi được mệnh danh là huyền thoại bóng đá.

3. Sự nghiệp trên đấu trường quốc tế của Messi

Tài sản của Messi về tiền bạc là con số rất khủng và nó chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, sự nghiệp thi đấu tại đấu trường quốc tế của siêu sao này lại không được như mơ.

Trong màu áo của CLB, Messi đã có được rất nhiều thành công với hàng trăm giải thưởng cá nhân và rất nhiều giải thưởng tập thể. Nhưng khi khoác áo đội tuyển quốc gia Argentina, anh chàng của chúng ta lại không thể đem vinh quang về cho nước nhà.

Anh bắt đầu thi đấu cho Argentina vào tháng 6/2004 cho đến bây giờ. Các giải đấu quốc tế Messi đã từng tham gia:

tài sản messi
Sự nghiệp thi đấu của Messi

– FIFA World Cup 2006

– Copa América 2007

– Olympic Bắc Kinh 2008

– FIFA World Cup 2010

– Copa América 2011

– World Cup 2014

– Copa América 2015

– Copa América Centenario 2016

– World Cup 2018

– Copa América 2019

– Vòng loại World Cup 2022

Mặc dù chưa 1 lần cầm cúp ở các giải đấu trên nhưng nhiều người đã phải đặt ra câu hỏi Messi có bao nhiêu quả bóng vàng. Bởi vì anh cá nhân anh thi đất rất xuất sắc và khi ở Barca đã cùng với đội bóng này đạt được nhiều thành tích.

Tài sản của Messi về tiền bạc là con số không được tiết lộ chính xác. Tuy nhiên, số giải thưởng và danh hiệu anh chàng này ai ai cũng biết. Với tài năng chơi bóng của mình, Messi sẽ còn kiếm được nhiều tiền và có được nhiều danh hiệu hơn nữa.