Mệnh Mộc hợp cây gì hay người mệnh Mộc nên trồng cây gì trước cửa nhà luôn là điều mà những người quan tâm đến phong thủy muốn biết. Bạn là một người yêu thích thiên nhiên, cây cối và muốn tìm loại cây trồng chuẩn phong thủy cho ngôi nhà của mình? Vậy thì đừng tiếc vài phút tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về người mệnh Mộc

Tên gọi mệnh Mộc cũng đã phần nào thể hiện được về tính cách của con người này. Mộc là hiện thân cho một màu xanh mát bao bọc toàn bộ Trái Đất. Mệnh Mộc đại diện chung cho các loài cây cỏ, cây thân gỗ, sức sống dẻo dai, bền bỉ nhưng vô cùng chắc chắn. Nó gắn liền với sự tăng trưởng, sinh sôi nảy nở trong hành tinh của chúng ta.

Người mệnh Mộc thường là người có tính cách khá ôn hòa, có thái độ điềm tĩnh trước mọi việc, tinh thần trách nhiệm cao. Họ cũng rất yêu thích việc đi du lịch đó đây, khám phá và chinh phục thiên nhiên. 

Trong con người điềm tĩnh này luôn tồn tại những ý tưởng sáng tạo, óc tưởng tượng phong phú và mới lạ. 

2. Mệnh Mộc hợp với cây gì?

Với tính cách đặc biệt như vậy thì mệnh Mộc hợp với cây cảnh gì? Người mệnh Mộc nên trồng cây gì để có được nhiều may mắn, bình an, thu hút tài lộc, phú quý. Không để bạn phải tìm kiếm ở đâu xa, Johnedwardsproperties.com sẽ bật mí cho bạn biết mệnh Mộc hợp với cây gì ngay sau đây.

2.1. Cây kim tiền – Tài lộc cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc muốn có thêm nhiều may mắn, phát tài thì nên trồng ngay một chậu cây kim tiền trong nhà của mình. Ngoài mang đến may mắn, cây kim tiền còn tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy, sự thịnh vượng cho gia chủ mệnh Mộc. 

mệnh mộc hợp cây gì
Cây kim tiền giúp người mệnh Mộc “chiêu lộc” vào nhà

Có lẽ vì vậy mà người ta còn gọi cây kim tiền là loài cây giúp “chiêu lộc” về nhà. Không những thế, cây kim tiền còn là cây hút khí độc. Trồng cây kim tiền có thể giúp bạn loại bỏ được các từ tính của các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại,... Nhờ đó, không gian sống của bạn sẽ được thanh lọc và vô cùng thoáng đãng.

2.2. Cây cỏ đồng tiền – Xua tan vận khí đen đủi

Nếu bạn hỏi tôi mệnh Mộc hợp cây nào thì một gợi ý không thể bỏ qua nữa đó chính là cây cỏ đồng tiền. Dáng vẻ nhỏ nhắn, xinh xắn của loài cây này sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên lung linh đến lạ thường. 

mệnh mộc hợp cây gì
Cây đồng tiền giúp người mệnh Mộc tránh tai họa, lừa lọc

Cỏ đồng tiền là một loài cây thân mềm, ưa sống trong điều kiện ẩm ướt, lá mỏng, tròn như đồng xu và xanh mướt. Trồng cây cỏ đồng tiền giúp xua đuổi vận xui, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái

Cây cỏ đồng tiền thực sự rất hợp với người mạng Mộc, nhất là trong làm ăn kinh doanh. Nó giúp cho người mệnh Mộc đầu óc luôn tỉnh táo, tránh tai họa, lừa lọc, mang đến may mắn, tiền tài cho bạn. 

2.3. Cây trầu bà thủy sinh – Bình an cho người mệnh Mộc

Thêm một loài cây có khả năng hút khí độc mà bạn không thể không biết đó chính là cây trầu bà. Loài cây này đóng vai trò như một chiếc máy lọc không khí, khỏi bụi ra khỏi không khí cực tốt. 

mệnh mộc hợp cây gì
Cây trầu bà thủy sinh mang đến bình an, tài lộc cho người mệnh Mộc

Cây trầu bà thủy sinh còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, thành đạt, tài lộc và bình an. Người mệnh Mộc nếu trồng cây trầu bà thủy sinh sẽ có thể tránh được những điều xui xẻo, không may mắn có thể gặp phải trong cuộc sống. 

Vẻ đẹp tươi xanh cùng sức sống mãnh liệt trong mọi điều kiện của cây trầu bà cũng làm nên tố chất của một người đứng đầu. 

2.4. Cây cau tiểu trâm – Vượt qua khó khăn

Vẻ đẹp thanh thoát, đơn giản của cây cau tiểu trâm luôn dễ dàng trở thành tâm điểm thu hút với bất kỳ ai. Trong phong thủy, cây cau tiểu trâm đại diện cho khả năng chịu đựng, sự kiên trì phấn đấu để vượt qua những khó khăn, những trở ngại trong cuộc sống

mệnh mộc hợp cây gì
Cây cau tiểu trâm giúp loại bỏ tà khí, mang lại may mắn

Loài cây này còn giúp người mệnh Mộc loại bỏ tà khí, thu hút vượng khí, đón tài lộc và may mắn.

2.5. Cây kim ngân thủy sinh – Mang phước lộc về nhà

Cây kim ngân là một loài cây dung hòa cho cả 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nó tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc, sự cân đối hài hòa cần thiết trong ngôi nhà của bạn. 

mệnh mộc hợp cây gì
Cây kim ngân thủy sinh

Trồng cây kim ngân giúp cho ý chí của gia chủ thâm kiên định, là hiện thân cho phúc, lộc, thọ, điều mà mỗi người trong chúng ta ai cũng muốn có được.

Bạn đã biết mệnh Mộc hợp cây cảnh gì để trồng cho hợp phong thủy hay chưa? Tìm mua ngay loài cây cảnh chuẩn phong thủy để luôn có được bình an, may mắn, tài lộc và phú quý cho gia đình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *